การจัดการกับเงินทุนให้ดี ถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักในการลงทุน Pretty Gaming ถ้าหากนักลงทุนไม่จัดการส่วนนี้ให้เป็นระเบียบ มันไม่ได้เป็นตัวการันตีได้เลย ว่าจะสามารถประสบความสำเร็จได้ ถ้าจัดการวางแผนไม่ดี เงินมีมากขนาดไหน ก็หมดได้ง่ายเช่นกัน

Pretty Gaming

วิธีจัดการเงินทุนในการลงทุน Pretty Gaming

 1. เริ่มต้นจากการจำกัดขอบเขตของเงินทุน ที่จะใช้ในการลงทุนให้มันชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้รู้อย่างแน่ชัด ว่ามีเงินทุนสำหรับการลงทุนอยู่จำนวนเท่าไหร่ มันจะทำให้มีความสะดวกสบาย กับการวางแผนในขั้นตอนต่อไปมากกว่า
 2. จำนวนเงินที่ตัวเอง สามารถลงทุนได้มีเท่าไหร่ ให้ทุกคนแบ่งเงินออกเป็น 3 ส่วนดังนี้
  – ส่วนที่ 1 คือ ส่วนที่จะใช้ในตอนเริ่มต้นเกม ในตอนที่ยังไม่รู้ว่าเกม จะไปในทิศทางไหน ให้แบ่งไว้ประมาณ 20% จากเงินทุนที่มี
  – ส่วนที่ 2 คือ ส่วนที่จะใช้สำหรับกลางเกม ในตอนที่ทุกคนจับทิศทางการลงทุน Pretty Gaming ได้อย่างแม่นยำ สามารถที่จะลงทุนได้อย่างประสิทธิภาพ เงินตรงส่วนนี้ ควรแบ่งไว้ประมาณ 50% ของเงินทุนที่มี
  – ส่วนที่ 3 คือ เงินทุนในส่วนท้ายของการลงทุน เป็นส่วนที่จะใช้สำหรับการปิดจบเกม ควรแบ่งไว้ประมาณ 30% ของเงินลงทุนที่มี โดยไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินกำไรที่เล่นได้
 3. กำหนดเป้าหมาย และขอบเขตในการลงทุนให้ชัดเจน ว่าเล่นได้กำไรเท่าไหร่ ถึงจะเลิกเล่น หรือว่าจะต้องเสียเงินไปเท่าไหร่ถึงจะเลิก ต้องทำการตีกรอบให้มันชัดเจน เพื่อที่ทุกคนจะได้มีแนวทาง สำหรับการลงทุนที่ชัดเจน ไม่ต้องมาเสียเวลากับความสับสน

ข้อดีของการบริการจัดการ Pretty Gaming กับเงินทุนให้เป็นระบบระเบียบ

 1. ลดโอกาสของการใช้เงินลงทุนที่มากเกินไป จนมันส่งผลกระทบที่ไม่ดีในการใช้ชีวิตได้
 2. ไม่ต้องเสียเวลามากังวล ว่าใช้เงินเกินลิมิตไปหรือยัง จะใช้เงินกำไรมาเป็นเงินทุนต่อหรือไม่ ปัญหาพวกนี้ จะไม่เกิดขึ้นเลย เตรียมตัวรับมือไว้แล้ว จะสามารถลงทุนกับ Pretty Gaming ได้อย่างสบายเลย
 3. ตัดปัญหาเรื่องของการ ที่จะไปสับสนในการลงทุน ว่าเงินลงทุนจะมีเพียงพอ สำหรับการลงทุนตลอดทั้งเกมหรือไม่ ได้ทำการจัดสรรปันส่วนมันเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องมาคอยกังวล เพราะมีเงินทุนเพียงพอ ให้ทุกคนลงทุนตลอดทั้งเกมแน่นอน

หากจัดการกับเงินทุน สำหรับการลงทุน Pretty Gaming จะสามารถตัดปัญหา ในขณะที่ลงทุนอยู่ไปได้อีกหนึ่งเรื่องเลย จะทำให้มีสติโฟกัส กับการลงทุนได้อย่างเต็มที่ การที่จะประสบความสำเร็จ จะไม่ใช่เรื่องยากแล้ว